Thethao247.vn
  • zalo

Xuất sắc ở vị trí sở trường, Quang Hải giành Cầu thủ hay nhất trận đấu

25/11/2018 06:48:00 (GMT+7) Văn Hải

Thể Thao 247 - Thi đấu xuất sắc trong trận đấu với Campuchia, Quang Hải được BTC trao giải Cầu thủ hay nhất trận đấu.

Highlights Việt Nam 3-0 Campuchia

Được HLV Park Hang Seo đưa trở lại vị trí tiền vệ tấn công, Quang Hải như "hổ xổng chuồng" thi đấu vô cùng ấn tượng. Xuất sắc đóng dấu giày trong 2 bàn thắng của Việt Nam với một pha lập công và một đường kiến tạo cho Văn Đức nâng tỷ số lên 3-0.

Với màn trình diễn ấn tượng này, Quang Hải giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu do BTC bầu chọn.

Ở trận này, Quang Hải đã chơi trọn vẹn 90 phút. Anh gần như là cầu thủ thi đấu nhiều nhất trong màu áo các đội tuyển năm 2018. Với Quang Hải được đẩy cao, hàng công của Việt Nam chơi khá sáng nước với những đường bóng luân chuyển liên tục.

Quang Hải đã chơi xuất sắc ở trận này

Thậm chí ở thời điểm cuối trận, khi Đức Huy được đẩy ra biên, ông Park vẫn không kéo Quang Hải xuống mà đẩy Đình Trọng lên đá tiền vệ trụ nhằm tăng sức ép lên hàng thủ Campuchia nhờ kỹ thuật hoàn hảo của Quang Hải.

Với việc Văn Toàn bị chấn thương cộng thêm màn trình diễn xuất sắc ngày hôm nay, nhiều khả năng Quang Hải sẽ tiếp tục chơi ở vị trí hộ công.

ĐT Việt Nam sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi 1 tuần trọn vẹn trước khi bước vào trận bán kết. Đối thủ của chúng ta sẽ được xác định vào ngày mai với các trận đấu ở bảng B.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
TAG: