Sang Juve, Ronaldo có thể kiếm tiền ngay khi đang... ngủ

Thể Thao 247 - Ronaldo có thể chỉ cần ...ngủ thôi cũng kiếm được tiền từ CLB Juventus. Đó là bởi mức lương 8 con số mà siêu sao người Bồ được CLB Italia chi trả.

Chuyển sang Juve với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 35,2 triệu đô 1 năm, CR7 đã hoàn thành được đòi hỏi mà anh không có được ở Real Madrid.

Chưa kể các khoản thu nhập ngoài sân cỏ của CR7, tính trung bình với mức 35,2 triệu đô, tương đương 2,932 triệu đôla mỗi tháng và xấp xỉ 4.028 đôla mỗi giờ. Điều này có nghĩa tài khoản của Ronaldo sẽ tăng thêm trung bình 32.224 đôla sau mỗi giấc ngủ kéo dài tám tiếng.

Giá căn hộ diện tích 100 mét vuông ở trung tâm Torino, nơi mà Ronaldo sẽ sống và thi đấu cho Juventus, rơi vào khoảng 362.000 đôla. Với mức lương sắp nhận, CR7 sẽ mua được... tám căn hộ mỗi tháng.

cr7 kiem tien ngay khi dang ngu

Lương tháng của Ronaldo cũng đủ chi cho sinh hoạt phí của hơn 1000 gia đình bốn người (2.860 đôla), hoặc tương đương 49.000 bữa ăn tại nhà hàng cấp trung dành cho hai người ở Torino (59 đôla mỗi bữa).

>>> Ronaldo sang Juve, ai được lợi?

>>> Ronaldo sang Juve với bản hợp đồng trị giá 105 triệu bảng

Theo tạp chí Forbes, Ronaldo đang xếp thứ ba trong danh sách những ngôi sao thể thao kiếm nhiều tiền nhất chỉ sau Lionel Messi và Floyd Mayweather. Việc chuyển sang Juventus sẽ giúp anh tiếp tục duy trì một vị trí cao trong danh sách này.

>>> Xem thêm: Chó tiên tri Loki dự đoán sốc trận Anh vs Croatia

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn