Triều Tiên thắng Thượng Hải 3-0 ở Cúp LVPB 2019

Thể Thao 247 - Các cô gái 4.25 của Triều Tiên đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước sinh viên Thượng Hải.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
 • Bình Điền Long An thắng Kinh Bắc với tỷ số 3-0 tại Cúp LVPB

  Bình Điền Long An thắng Kinh Bắc với tỷ số 3-0 tại Cúp LVPB

  Thể Thao 247 - Tối nay (25/2), VTV Bình Điền Long An đã bước vào lượt trận thứ 2 tại Cúp LienVietPostBank, gặp chủ nhà Kinh Bắc. Nhờ vào sự ổn định trong lối chơi, nhà ĐKVĐ quốc gia đã giành chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 3-0, qua đó rộng cửa vào bán kết.
 • Jong Jin Sim đập nát hàng phòng ngự của Bình Điền Long An

  Jong Jin Sim đập nát hàng phòng ngự của Bình Điền Long An

  Thể Thao 247 - Trong trận đầu ra quân tại Cup LVPB, các cô gái VTV Bình Điền Long An đã phải tiếp đón một đội bóng rất mạnh và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, CLB 4.25 Triều Tiên. Đúng như dự đoán, các cô gái Triều Tiên đã có chiến thắng áp đảo trước nhà ĐKVĐ quốc gia, đặc biệt là màn trở lại ấn tượng của thủ quân Jong Jin Sim.
 • Thông tin LVPB và Phúc Kiến chính thức giành vé vào bán kết

  Thông tin LVPB và Phúc Kiến chính thức giành vé vào bán kết

  Thể Thao 247 - Tối qua (24/2), cục diện bảng A của Giải bóng chuyền quốc tế Cup LienVietPostBank đã ngã ngũ, Thông tin LVPB và Phúc Kiến đều đã giành quyền vào bán kết sau 2 lượt trận toàn thắng.
 • Thông tin LVPB giành chiến thắng nhọc nhằn trước TNTH

  Thông tin LVPB giành chiến thắng nhọc nhằn trước TNTH

  Thể Thao 247 - Chiều nay (24/2), đội chủ giải Thông tin LVPB đã bước vào lượt trận thứ 2 của bảng A tại Giải bóng chuyền Cúp LienVietPostBank, gặp đội bóng Tiến Nông Thanh Hóa. Dù được đánh giá cao nhưng các cô gái chủ nhà đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 3-1 (25/21; 25/22; 21/25 và 25/19).