Cup VTV9 - Bình Điền: Đội bóng chủ nhà toàn thắng tại bảng A

Thể Thao 247 - Trong ngày hôm này (16/5), Giải bóng chuyền Cup VTV9 - Bình Điền 2018 đã đi đến những diễn biến cuối cùng của vòng bảng tại bàng A. Đội bóng chủ nhà, Bình Điền Long An là đội xuất sắc nhất khi giành 3 chiến thắng tuyệt đối, qua đó vững vàng bước vào lượt trận bán kết.

Là đội bóng chủ giải, VTV Bình Điền Long An đến với giải đấu năm nay với một đội hình gồm các cầu thủ trẻ đang trong giai đoạn "chín" của sự nghiệp. Bình Điền Long An trong những năm trước đây luôn phải vật lộn với những đối thủ như : Thông tin LVPB hay NHCT ở những trận đấu quyết định. Và dù cho Ngọc Hoa còn ở thời kỳ sung mãn nhất của sự nghiệp cũng không thể đưa đội bóng tiệm cận chiếc Cup vô địch danh giá. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi khi bên cạnh người đội trưởng mẫu mực ấy ở mùa giải 2017 đã có những sự chia lửa vô cùng đáng kể, trong số đó phải kể tới những bước tiến dài về mặt chuyên môn của chủ công Trần Thị Thanh Thúy. Ngoài ra, cô bé út tiêu Dương Thị Hên và Đặng Kim Thanh cũng không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình, qua đó cùng đàn chị nâng cao chiếc Cup vô địch quốc gia 2017 đầy thuyết phục.

Bước vào mùa giải 2018, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng tại giải VĐQG và Cup Hùng Vương. Trong lối chơi của Long An không còn sự phụ thuộc quá nhiều vào tượng đài Ngọc Hoa như trước, thay vào đó Hồng Đào đã có nhiều phương án tấn công hơn. Năm nay, Dương Thị Hên tiếp tục chứng tỏ bản thân rằng mình chính là người đối cầu xứng tầm nhất với Trần Thị Thanh Thúy. Ở cô bé này luôn có sức mạnh và độ dẻo dai cần thiết để tiết chế khi thì nổi cơn lốc quét sạch đối thủ. 

Tại Cup VTV9 - Bình Điền 2018, nằm cùng với các đối thủ: Thông tin LVPB, Phúc Kiến và EST Cola. Tuy nhiên, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội đã vượt qua tất cả các đối thủ rất mạnh để có được vị trí nhất bảng sau 3 lượt trận toàn thắng. Họ sẽ gặp đội đứng ở vị trí thứ 2 bảng B tại lượt trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới đây.

Với những gì đã thể hiện, NHM tin chắc họ sẽ có được kết quả thuận lợi tại lượt trận bán kết, qua đó giành tấm vé vào chơi trận chung kết của giải đấu năm nay.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
TAG: