VTV Bình Điền Long An thắng Phúc Kiến với tỷ số 3-1

Thể Thao 247 -Sau khi để tuột tay tấm vé vào chơi trận chung kết trước Thông tin LVPB và Triều Tiên, 18h30 tối nay (1/3), các cô gái VTV Bình Điền Long An sẽ bước vào trận đấu tranh hạng 3/4 với Phúc Kiến của Trung Quốc. Dù bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, nhưng Kim Thanh và các đồng đội đã có 1 trận đấu xuất sắc, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Bước vào trận đấu, các cô gái Long An đã nhập cuộc lấn lướt trước đối thủ, các phương án tấn công đa dạng và hiệu quả, đặc biệt là sự ổn định của Tuyết Hoa, Kim Thanh và Dương Thị Hên. Vị trí của Kim Liên cũng phát huy tối đa sự hiệu quả từ những tình huống cứu bóng tầm thấp, qua đó chuyển hóa thành những đợt tấn công sắc bén để giành chiến thắng liên tiếp với tỷ số 25/22 và 25/23.

Set đấu thứ 3, các cô gái đến từ Phúc Kiến đã chơi chắc chắn hơn, họ giữ được mạch dẫn điểm từ đầu set đấu cho đến những điểm số cuối cùng của trận đấu. Dù VTV Bình Điền Long An có sự vùng lên mạnh mẽ ở những điểm số cuối nhưng vẫn đành chấp nhận thua với tỷ số 23/25. Thế nhưng ở set đầu thứ 4, các cô gái của VTV Bình Điền Long An đã lấy lại thế trận, các phương án tấn công của Dương Thị Hên và Kim Thanh tỏ ra vô cùng hiệu quả, qua đó giành chiến thắng với tỷ số 25/20.

Như vậy VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng chung cuộc trước Phúc Kiến với tỷ số 3-1.

 

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn