Kinh Bắc 3-0 Thanh Hóa, Wipawee trở thành ngôi sao số 1

Thể Thao 247 - Chiều nay (1/3), chủ nhà Kinh Bắc đã bước vào trận tranh hạng 5/6 tại Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank, gặp Tiến Nông Thanh Hóa. Bằng sự ổn định của các tay đập, chủ nhà Kinh Bắc đã giành chiến thắng chung cuộc trước Thanh Hóa với tỷ số 3-0, qua đó cán đích hạng 5 chung cuộc.

Chiều nay (1/3), chủ nhà Kinh Bắc Bắc Ninh đã bước vào trận tranh hạng 5/6 và là trận cuối cùng  của Cúp LVPB, gặp CLB Tiến nông Thanh Hóa. Dù thiếu vắng một số trụ cột quan trọng, nhưng các cô gái Tiến Nông Thanh Hóa vẫn được đánh giá cao ở hệ thống phòng ngự hàng sau, bên cạnh đó, hàng công với sự cơ động và ổn định của đội trưởng Lê Thị Hạnh và sự tinh quái của chuyền hai Lê Dung. Trong khi đó, chủ nhà Kinh Bắc đang phụ thuộc nhiều vào sự ổn định của tay đập người Thái Lan, Wipawee.

Bước vào trận đấu, chủ nhà Kinh Bắc đã nhập cuộc đầy chủ động, các điểm yếu chuyền một đã dần được cải thiện đã giúp cho lối chơi trở lên nhịp nhàng và tốc độ hơn. Vị trí của Wipawee thi đấu khá ổn định, bên cạnh đó, Thu Hường và Trà Giang cũng tỏ ra sắc bén hơn so với các trận đấu trước đó để giúp Kinh Bắc có được set thắng với tỷ số 25/20.

Set 2 và 3, Kinh Bắc tiếp tục thể hiện sự vượt trội so với đối thủ bên kia lưới, Wipawee không những thi đấu tốt ở hàng trên mà còn tỏ ra vô cùng lợi hại từ những quả đánh xa lưới. Giành chiến thắng chung cuộc 3-0, chủ nhà Kinh Bắc cán đích ở vị trí thứ 5 của giải.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn