CHDCND Triều Tiên thắng đậm Phúc Kiến 3-0 tại Cup LVPB

Thể Thao 247 - Tối nay (28/2), trận bán kết thứ 2 của giải bóng chuyền Cup LVPB 2019 cũng đã khép lại với màn bùng nổ của các cô gái Triều Tiên trước Phúc Kiến Trung Quốc sau 3 set đấu. Đúng như dự đoán, CHDCND Triều Tiên là đội bóng thứ 2 giành quyền vào chơi trận chung kết của giải.

Tối nay (28/2), các cô gái của Triều Tiên đã bước vào trận bán kết, gặp Phúc Kiến của Trung Quốc. Dù là đội bóng sở hữu nhiều tay đập trẻ nhưng Phúc Kiến được đánh giá cao nhờ vào thể hình vượt trội, bên cạnh đó, thầy trò HLV Hồ Tiến cũng sở hữu một lối chơi khá bài bản và tốc độ.

Tuy nhiên xuyên suốt trận đấu, các cô gái Phúc Kiến không thể phát huy được tối đa điểm mạnh vốn có. Hàng chắn chơi chưa thực sự tập trung, khâu chuyền một cũng tỏ ra thiếu ổn định. Bên kia lưới, Triều Tiên dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Jong Jim Sim đã tạo ra một thế trận áp đảo từ tấn công đến phòng thủ.

Giành chiến thắng dễ dàng trước Phúc Kiến với tỷ số 3-0 (25/18; 25/12 và 25/15), CHDCND Triều Tiên chính thức ghi tên mình vào chơi trận chung kết của giải.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn