Giải cầu lông Italia 2017: Thùy Linh xuất sắc vào chung kết

17/12/17 07:34:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Thùy Linh đang hướng đến chức vô địch thứ 3 trong năm 2017 ở cấp độ International Challenge (2 sao) của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

Nguyễn Thùy Linh bước vào trận bán kết với tâm lý đang lên cao khi vừa hạ hạt giống số 2 Beatriz Corrales (Tây Ban Nha) với tỷ số 2-0. Ở set 1 khi đối đầu với Anna Thea Madsen (Đan Mạch), tay vợt Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh của mình ở cuối set đấu khi vượt qua đối thủ với tỷ số 21-17. Sang set 2 thế trận đổi chiều khi Madsen liên tục dẫn trước và chỉ cho Thùy Linh ghi được 8đ ở set này qua đó cân bằng tỷ số 1-1. Hạt giống số 7 Thùy Linh đã có sự trở lại mạnh mẽ ở set 3, kể từ điểm số 2-2, chị đã ghi 1 mạch 6đ và duy trì lợi thế để kết thúc trận đấu ở điểm số 21-12 qua đó giành quyền vào chung kết gặp 1 tay vợt Đan Mạch khác là Line CHRISTOPHERSEN.

Thùy Linh đang có cơ hội rất lớn để giành danh hiệu International Challenge (2 sao) đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu, trước đó chị đã giành 3 danh hiệu tại Nepal, Mông Cổ và Lào đều thuộc cấp độ International Series. Sau giải này Thùy Linh sẽ bay sang Nepal để bảo vệ chức vô địch đã giành được ở năm ngoái và đây cũng là giải đấu cuối cùng của Thùy Linh nói riêng và cầu lông Việt Nam nói chung.

Truyền NguyễnTruyền Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nguyễn Thùy Linh Italia 2017 cầu lông

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm