Thắng 7-0, U17 CAND vẫn mất vé vào bán kết

01/07/2018 15:25:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Đánh bại U17 Bình Dương với tỉ số cực đậm 7-0, U17 CAND vẫn không thể giành vé vào bán kết.

Công an Nhân Dân đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới Becamex Bình Dương. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các học trò của HLV Phạm Quang Thành lập tức tràn lên tấn công nhằm sớm có được lợi thế.  Không phải chờ đợi quá lâu, đội bóng ngành công an đã có được 3 bàn thắng sớm ở các phút thứ 10, 14 và 19 do công của Anh Đức và một cú đúp của Anh Thống.

Có bàn thắng sớm và một thế trận trên cơ, CAND khá thoải mái trong việc diều tiết trận đấu, nhất là trong điều kiện thời tiết vô cùng nóng bức tại Hưng Yên. Dù vậy, họ vẫn kịp có thêm 2 bàn thắng nữa vào các phút bù giờ của hiệp 1 nhờ công của Bảo Trung và Tuấn Dương.

U17 CAND không thể đi tiếp dù thắng rất đậm

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều biến chuyển khi khoảng cách bàn thắng đã là quá lớn. Trận đấu không có nhiều điểm nhấn và CAND tiếp tục có thêm 1 bàn thắng nữa ở phút 55 và vẫn là cầu thủ mang áo số 24, Bảo Trung. CAND kết thúc trận đấu bằng bàn thắng của Văn Toản ấn định tỉ số 7-0 ở phút bù giờ của hiệp 2.

Với kết quả này, SHB Đà Nẵng, PVF và Công an Nhân Dân cùng có 6 điểm.  Theo điều lệ, điều kiện để xếp hạng chung cuộc khi có 2 đội trở lên bằng điểm nhau là các chỉ số đối đầu. Về điểm số, cả 3 cùng có 3 điểm trong các cuộc đối đầu với nhau nhưng SHB Đà Nẵng (2/2), PVF (2/2) có số bàn thắng ghi được (trong các cuộc đối đầu) tốt hơn so với CAND (1/1) nên giành 2 vé vào bán kết.

 


VIDEO: TRỰC TIẾP U17 CAND vs U17 Bình Dương!!!

 

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Trực tiếp U17 CAND vs U17 Bình Dương Link xem Trực tiếp U17 CAND vs U17 Bình Dương

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích