Phá kỷ lục SEA Games, Ánh Viên xuất sắc giành HCV thứ 8

Thể Thao 247 - Ánh Viên tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc khi tiếp tục giành HCV và phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 200m tự do nữ.

VIDEO: Ánh Viên giành HCV thứ 8, phá kỷ lục 200m tự do (SEA Games 29)

Tối này đoàn thể thao Việt Nam liên tục đón tin vui từ các kình ngư bơi. Sau chiếc huy chương vàng và phá sâu kỷ lục SEA Games của Nguyễn Huy Hoàng ở 1500m bơi tự do nam. Ánh Viên tiếp tục mang về chiếc huy chương vàng thứ 2 ở nội dung 200m tự do nữ.

Xuất phát ở làn bơi số 3, Ánh Viên đã bứt phá vươn lên dẫn trước ngay từ đầu, sau 150m đầu tiên cô gái của chúng ta bỏ xa đối thủ xếp thứ 2 đến 1,83g. Kết thúc cô gái vàng của bơi Việt Nam đã xuất sắc về đầu với thành tích 1:59:24 qua đó giành chiếc huy chương vàng tại nội dung này.

Thành tích 1:59:24 của Ánh Viên vừa đủ để phá kỷ lục của SEA Games, kỷ lục cũ là 1:59:27. Chiếc HCV này nâng tổng số huy chương Ánh Viên giành được lên con số 8. Cô gái của chúng ta vẫn còn một nội dung khác là 50 tự do, tuy nhiên nội dung này là thế mạnh của đoàn Singapore.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
 • Trái luật Olympic, Malaysia tiếp tục 'đẻ ra' 2 tấm HCV

  Trái luật Olympic, Malaysia tiếp tục 'đẻ ra' 2 tấm HCV

  Thể Thao 247 - Malaysia tiếp tục bứt phá trên bảng tổng sắp huy chương nhờ những tấm HCV ‘phát sinh thêm’.
 • Bóng chuyền nam VN thua ngược đầy tiếc nuối trước Thái Lan

  Bóng chuyền nam VN thua ngược đầy tiếc nuối trước Thái Lan

  Thể Thao 247 - Việc để thua Indonesia ở vòng bảng đã đẩy đội tuyển nam Việt Nam vào thế khó khi bán kết buộc phải đụng độ với đội tuyển Thái Lan. Dẫu rằng chiến thắng 3-2 tại giải vô địch châu Á, nhưng rõ ràng Việt Nam vẫn luôn run mình khi gặp đội bóng giàu thành tích nhất khu vực. Và chính điều đó đã khiến các chàng trai của chúng ta bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trước khi đánh rơi tấm huy chương Bạc của chính mình.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 ngày 26/8

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 ngày 26/8

  - Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 hôm nay ngày 26/8, bảng tổng sắp huy chương đoàn thể thao Việt Nam hôm nay.
Theo dòng sự kiện:
 • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
  VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
  Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
 • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
  VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
  Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ