Lộ diện một số cầu thủ U23 được gọi lên ĐT Việt Nam?

18/02/2020 14:19:00 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo sẽ đưa một số cầu thủ U23 vào danh sách ĐT Việt Nam tập trung trước Vòng loại World Cup 2022.

VIDEO: Siêu phẩm của Hoàng Đức (nguồn: Đỗ Kim Phúc)

Ngay từ thời điểm hiện tại HLV Park Hang Seo đang lên kế hoạch tuyển chọn lực lượng cho ĐT Việt Nam tham dự Vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 tới đây. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất vui mừng khi các học trò 'cưng' là Văn Đức và Đình Trọng trở lại sau chấn thương.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ ông sẽ trao cơ hội lên đội tuyển quốc gia cho một số gương mặt đã thi đấu tốt tại VCK U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan. Như vậy, ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 sẽ là sự kết hợp giữa sức trẻ của U23 và sự kinh nghiệm của những trụ cột cũ.

duc chinh hoang duc tro lai dt viet nam Đức Chinh và Hoàng Đức nhiều khả năng sẽ trở lại ĐT Việt Nam.

Theo Thanh Niên, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để không bỏ sót một tài năng nào để cung cấp cho ĐTQG. Kết quả tại VCK U23 châu Á là khá thất vọng khi chúng ta không thể vượt qua vòng bảng.

Điểm có thể xem khả dĩ duy nhất chính là phát hiện một số gương mặt có thể góp mặt vào ĐTQG. Sự trở lại của những cầu thủ bị chấn thương dài hạn như Phan Văn Đức, Đình Trọng sẽ là sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho đội tuyển".

Tại Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu không tốt với thành tích 2 hòa và 1 thua, qua đó bị loại từ vòng bảng khi đứng cuối bảng D với chỉ 2 điểm.

Dù toàn đội có phong độ đi xuống, HLV Park Hang Seo vẫn tìm thấy một số nhân tố có thể đưa lên đội tuyển quốc gia ở đợt tập trung sắp tới như Hà Đức Chinh, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài hay Nguyễn Trọng Hùng.

Đây đều là những cái tên đã được vị chiến lược gia người Hàn Quốc đôn lên ĐT Việt Nam trước đó, nhằm giúp họ sớm làm quen với lối chơi của cả đội. HLV Park Hang Seo xem những cái tên kể trên là lớp kế cận cho các 'đàn anh' trong tương lai.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Danh sách ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam Vòng loại World Cup 2022 U23 Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích