Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang Seo: 'Văn Hậu là mất mát lớn của U23 Việt Nam'

26/12/2019 06:00 (GMT+7)
A A+ A++

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo thừa nhận việc Văn Hậu không dự U23 Châu Á 2020 là mất mát lớn của U23 Việt Nam.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

VIDEO: Giây phút lịch sử khi Văn Hậu vào sân lần đầu tiên (Heerenveen)

Chiều 25/12, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đích thân trả lời báo chí và chia sẻ về kế hoạch tập luyện của đội.

Tại VCK U23 Châu Á 2020, HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ trái số 1 Đoàn Văn Hậu. Nhà cầm quân 60 tuổi khẳng định việc Văn Hậu vắng mặt sẽ là mất mát rất lớn của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nói: "Đương nhiên, sẽ có sự khác biệt giữa tuyển U23 có Văn Hậu và không có Văn Hậu. Khi có cậu ấy, đội tuyển sẽ gặp ít rủi ro hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc, tập luyện để hạn chế những điều không mong muốn.

van hau va hlv park hang seo

Trong khoảng thời gian qua, các cầu thủ đã trải qua nhiều giải đấu như Asian Cup, AFF, vòng loại World Cup, SEA Games, và có thể là Olympic nữa. Ở cấp CLB còn có V.League, AFC Cup...Vì vậy VFF, VPF, câu lạc bộ và các HLV cần phải phối hợp để tìm cách sắp xếp lịch thi đấu nhằm đảm bảo thể lực cho cầu thủ".

Đoàn Văn Hậu hiện đang thi đấu cho CLB Heerenveen tại Hà Lan. Theo quy định, Heerenveen có quyền không trả Đoàn Văn Hậu về đội tuyển quốc gia, nếu giải đấu không thuộc FIFA Day's.

Sau SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã nhờ Bầu Hiển tác động lên ban lãnh đạo CLB Heerenveen nhằm giúp Văn Hậu cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á 2020. Tuy nhiên, đội bóng của Hà Lan đã khước từ lời đề nghị này.

Author Thethao247.vn Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
U23 Việt Nam Park Hang Seo Đoàn Văn Hậu Bầu Hiển Heerenveen U23 Châu Á 2020
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo