BLV Quang Huy tiến cử 'kèo trái độc dị' cho HLV Park Hang Seo

28/06/20 10:00:00 (GMT+7)

BLV Quang Huy cho rằng Võ Huy Toàn sẽ là sự bổ sung chất lượng bên hành lang cánh trái ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đang trong quá trình tìm kiếm nhân tố 'lạ' để làm mới đội tuyển Việt Nam. Rất nhiều cái tên có phong độ ấn tượng tại V.League được xem xét, tuy nhiên BLV Quang Huy chỉ lựa chọn duy nhất Võ Huy Toàn để 'tiến cử' cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

BLV Quang Huy chia sẻ: "Huy Toàn là cầu thủ tôi đánh giá rất cao. Anh ấy có cái chân trái độc dị. Ngoài ra, cầu thủ này còn có lối chơi hiện đại. Chúng ta nên nhớ, cầu thủ chơi chân trái ở Việt Nam hay không có nhiều. Những cầu thủ chân trái hay như Huy Toàn luôn luôn là sự quý hiếm để tạo ra đột biến trong cách chơi.

huy toan tai dt viet nam
Huy Toàn là kèo trái độc dị của bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt nữa là góc trái của tuyển Việt Nam lâu nay bị yếu. Nay có Phan Văn Đức trở lại, có thêm Huy Toàn là có thêm sự cạnh tranh và sẽ tốt cho hàng công Việt Nam. Xem Huy Toàn đá với Công Phượng những trận gần đây rất thích mắt. Mỗi người một vẻ nhưng Huy Toàn là cầu thủ tinh tế, có chân trái hay".

Không phải đến khi BLV Quang Huy lên tiếng, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã 'chấm' Võ Huy Toàn từ rất lâu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc dự định sẽ gọi tiền vệ của TP.HCM lên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới.

Huy Toàn đang có phong độ cực kì ấn tượng trong màu áo của TP.HCM, khi đẩy Phi Sơn lên băng ghế dự bị, để kết hợp ăn ý với Công Phượng. Tiền vệ sinh năm 1993 đã có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo ở 2 trận đấu gần nhất.

Highlights: SLNA 1-3 TP.HCM  (Nguồn: Next Media)

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Võ Huy Toàn Danh sách ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam BLV Quang Huy

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm