Ban trọng tài VFF: 'Nam Định FC đã chịu oan 1 bàn thua'

25/06/20 19:00:00 (GMT+7)

Ban trọng tài VFF xác định Nam Định FC đã phải chịu 1 bàn thua oan tại vòng 6 V.League 2020.

Tại vòng 6 V.League 2020, Nam Định nhận thất bại cay đắng trên sân nhà với tỉ số 0-2 trước Hải Phòng. Tuy nhiên, các cầu thủ và người hâm mộ thành Nam đều tỏ ra bức xúc với các quyết định của trọng tài.

Đặc biệt là tình huống mở tỉ số của Hải Phòng ở phút 39. CĐV Nam Định cho rằng cầu thủ đội khách đã việt vị, nhưng các trọng tài chính đã bỏ qua. Ý kiến này đã được Ban trọng tài VFF xác nhận là đúng.

Tổ trọng tài trận Nam Định - Hải Phòng mắc sai lầm nghiêm trọng/

Một thành viên Ban trọng tài VFF chia sẻ: "Bàn thắng mở tỷ số của Hải Phòng không hợp lệ. Các trọng tài sai ở pha bóng này. Thế Cường không chạm bóng nhưng có tham gia vào tình huống, như vậy là việt vị. Trọng tài biên đã lỗi khi không theo được tình huống" - theo VnExpress.

Cụ thể, cầu thủ Nguyễn Thế Cường đã đã việt vị sau cú đánh đầu của Đồng Văn Trung. Dù không chạm được vào bóng, nhưng các tác động của Thế Cường khiến thủ môn Đinh Xuân Việt (Nam Định) không bắt dính bóng và để Mpande dễ dàng ghi bàn.

Sai lầm tai hại của các trọng tài buộc Nam Định phải chơi dâng cao nhằm tìm kiếm bàn gỡ và tiếp tục để thủng lưới lần thứ 2 ở những phút cuối trận. Trận thua cay đắng khiến HLV Nguyễn Văn Sỹ phải nhường ghế 'thuyền trưởng' cho trợ lý.

Tổ trọng tài Vũ Phúc Hoan, Phạm Hoài Tâm và Nguyễn Thành Sơn đã bị Ban trọng tài VFF đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ ở trận Nam Định - Hải Phòng tại vòng 6 V.League và sẽ phải nhận án kỷ luật.

Highlights Nam Định 0-2 Hải Phòng FC (Next Sports)

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ban trọng tài VFF Nam Định FC Nam Định 0-2 Hải Phòng V.League 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm