Nhật Bản gặp khó khăn trước Hàn Quốc dù vắng Kim Yeon Koung

Thể Thao 247 - World Grand Champions Cup 2017 diễn ra từ ngày 5/9- 10/9 tại Nhật Bản, đây là giải đấu được tổ chức 4 năm 1 lần và thường diễn ra vào những năm lẻ. Bóng chuyền Nhật Bản với thành tích tốt nhất là 1 tấm huy chương Đồng năm 2013. Với việc là chủ nhà lần này, chắc chắn Nhật Bản sẽ quyết tâm có được thứ hạng cao nhất thông qua những chiến thắng.

Là trận đấu cuối cùng của ngày đầu tiên tại giải, đội tuyển Nhật Bản chỉ phải gặp đối thủ hàng xóm là Hàn Quốc. Đặc biệt là đội tuyển Hàn lần này không có sự góp mặt của chủ công lừng danh Kim Yeon Koung. Nhà vô địch châu Á 2017 quyết tâm có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ qua đó khẳng định vị trí số 1 tại châu Lục mà đội tuyển mới đạt được cách đây chưa lâu. 

Dù tung ra đội hình mạnh nhất và sở hữu lối đánh tầm trung với tốc độ rất nhanh, nhưng các cô gái của đội tuyển Nhật Bản luôn bị hàng chắn đối phương theo rất sát và bám đuổi từng điểm số.

Tuy nhiên MVP của giải vô địch châu Á 2017 Shinnabe Risa vẫn luôn biết cách ghi điểm đồng thời chính chị là tay chắn hay nhất bên phái Nhật Bản khi mang về những điểm số ấn tượng từ những pha theo chắn.

Mặc cho sự tỏa sáng của tay đập Hyejin Ha với những pha tấn công ấn tượng, Rika Nomoto vẫn tỏa sáng và là tay đập ghi nhiều điểm nhất bên phía Nhật Bản.

Dù có chiến thắng với tỷ số 3-0 nhưng các cô gái Nhật Bản đã gặp khá nhiều vất vả đặc biệt là set đấu thứ 3 với điểm số 26/24. Còn với Hàn Quốc , họ luôn chơi rất hay mỗi khi gặ đội bóng mạnh và trận đấu này ngoài sự xuất sắc củaHyejin thì Jeayoung Lee cũng là tay đập chia lửa rất tốt.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
TAG: