Cup Bông Lúa Vàng: Thanh Hóa quyết cất giữ trụ cột Trà Giang

Thể Thao 247 - Sau trận thua với tỷ số 1-3 trước đội chủ nhà ở trận đầu khai mạc, Tiến Nông Thanh Hóa bước vào lượt trận thư hai gặp các cô gái của Thông tin LVPB. Dù biết đây là trận đấu mang tính quyết định thứ hạng,nhưng HLV Lê Thị Bình vẫn kiên quyết cất giữ phụ công Đinh Thị Trà Giang ở băng ghế dự bị.

Mùa giải 2017 dù không gặp may ở vòng 1 VĐQG khi out khỏi top 2 đội mạnh nhất sau vòng 1 và không thể góp mặt tại Cup Hùng Vương. Giải đấu mà năm 2016 họ đã bước một chân vào chơi trận chung kết sau tình huống bắt có phần 50:50 của trọng tài trong set đấu thứ 5.Tuy nhiên đoàn quân của HLV Lê Thị Bình đã trình làng những cái tên cũ nhưng có sự tiến bộ vượt bậc về mặt chuyên môn,đặc biệt là đối chuyền Lê Thị Lan và cặp chủ công Hồng Thắm và Bùi Nga.

Đến với Cup Bông Lúa Vàng 2017,các cô gái xứ Thanh vẫn gồm những gương mặt quen thuộc đặc biệt là giải đấu này đánh dấu sự trưởng thành của chuyền hai Lê Dung.Sau nhiều năm vật lộn với các đội bóng hàng đầu,Thanh Hóa vẫn chưa có cú bất phá để có thể đưa mình vào top dù trong đội hình đang sở hữu phụ công xuất sắc Đinh Thị Trà Giang.Chính vì tầm ảnh hưởng của phụ công sinh năm 1992 là quá lớn, trong khi đó rất có thể hết mùa giải 2017 cô gái gốc Lạng này sẽ chia tay Tiến Nông Thanh Hóa. Đó là cơ sở để HLV Lê Thị Bình quyết định tạo cơ hội cho các phụ công trẻ,đặc biệt là đội bóng mới có sự trở lại của phụ công L.T.Hạnh.

Tung ra đội hình mạnh nhất ngoại trừ cất giữ phụ công Đinh Thị Trà Giang, các cô gái Tiến Nông Thanh Hóa đã thi đấu khá hấp dẫn trước đội chủ nhà trong ngày khai mạc.Dù thua trận với tỷ số 1-3 nhưng Lê Lan và đồng đội vẫn được đánh giá khá cao bởi lối chơi sắc bén hơn.Ở lượt trận thứ hai diễn ra vào tối qua,các cô gái Thanh Hóa đã không thể tạo ra bất ngờ trước Thông Tin LVPB khi để thua sau 3 set đấu. Đặc biệt là vị trí của Đinh Thị Trà Giang vẫn được BHL cất giữ dù cho phần khởi động của Giang được rất nhiều người chú ý.

Sau 2 trận thu liên tiếp,tối nay Tiến nông Thanh Hóa sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tranh hạng 3 với đội Hóa chất Đức Giang HN.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
TAG: