tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Ngày 26/8: Lịch sử buồn cho bóng chuyền nam- nữ Việt Nam

Thể Thao 247 - Sau thất bại đáng tiếc trước ĐT Indonesia, nữ Việt Nam đã không thể bảo vệ thành tích ở đấu trường khu vực và hy vọng được đổ dồn vào đội tuyển nam. Tuy nhiên, hôm nay là 1 ngày không duyên với bóng chuyền Việt Nam khi sau đó, các chàng trai của chúng ta cũng đã để thua sát nút trước người Thái.

Gặp nhau ở bán kết SEA Games 29, Việt Nam nhập cuộc tốt hơn với sự hưng phấn, tự tin sau khi vượt qua chính đối thủ Thái Lan cách đây không lâu. Sự quyết tâm cao độ của Văn Phương, Thành Hạc, Văn Kiều... đã giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu cực hay trước Thái Lan để thắng 25-22, 25-16 trong 2 set đấu đầu tiên.

2 set khởi đầu thuận lợi giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 2-0

Tuy nhiên cũng như lần gặp giữa hai đội ở giải VĐCA 2017, Thái Lan thắng liền hai ván sau với tỷ số 29-27, 25-15 để cân bằng 2-2. Điều đáng nói ở ván ba, Việt Nam có lúc dẫn đến cách biệt 4 điểm nhưng chúng ta không tận dụng thành công cơ hội và để đối thủ lội ngược dòng thắng ngược với tỉ số 29-27. Sang set 4, chúng ta đã có ý định giữ sức cho set 5 quyết định và để thua nhanh 15-25.

Bước sang set 5, Việt Nam có lợi thế khi dẫn trước 7-4, nhưng sau đó chúng ta lại để Thái Lan bắt kịp tỷ số. Hai đội thi đấu giằng co từng điểm một và Thái Lan đã không để cho kịch bản tại giải VĐCA lặp lại 1 lần nữa khi giành phần thắng nghẹt thở 20-18. Như vậy dù cả trận ĐT Việt Nam ghi được nhiều điểm hơn nhưng vẫn thất bại 2-3 chung cuộc.

Với 2 thất bại của cả đội tuyển bóng chuyền nam - nữ Việt Nam tại bán kết SEA Games 29, bóng chuyền Việt Nam đã có 1 ngày vô cùng buồn khi cả 2 đều không thể bảo vệ thành công thành tích đã làm được cách đây 2 năm.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin