bao bong da, tin the thao

1661 lượt xem

Doãn Văn Định vô địch giải Nghiệp dư Quốc gia 2012

Vào lúc 7h03 sáng nay, vòng đấu cuối cùng của giải Vô địch Nghiệp dư đã diễn ra trên sân golf Montgomerie Links trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi.

Chi tiết

 

 

Vào lúc 7h03 sáng nay, vòng đấu cuối cùng của giải Vô địch Nghiệp dư đã diễn ra trên sân golf Montgomerie Links trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi.


Bảng đấu Vô địch hôm nay (chụp lúc 11h35). Hình chụp: VGA

 

Bảng đấu “Vô địch” bao gồm tay golf đang dẫn đầu giải quốc gia Doãn Văn Định, Channachok và Tawan Phongphun xuất phát cuối cùng lúc 8h45.

 

Trong khi đó tại sân golf The Dunes, Đà Nẵng đã diễn ra giải NET của giải cá nhân (NET division). Các tay golf xuất phát đồng loạt lúc 7h30. Tay golf đứng đầu của giải này sẽ nhận được Cup và phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 

Tay golf đứng đầu suốt 3 vòng đấu đầu tiên Doãn Văn Định bước vào vòng đấu cuối cùng với lợi thế lớn khi có kết quả rất thuận lợi, bỏ xa những người bám đuổi phía sau anh, cho nên chức vô địch giải đấu năm nay đối với anh chỉ là yếu tố thời gian mà thôi.

 

Hình chụp: VGA

 

 

Tiết trời nắng nóng đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của Doãn Văn Định. Sau 9 vòng golf đầu tiên, khoảng cách của anh so với 2 đối thủ Thái Lan đã có sự thay đổi đáng kể, anh bị bogey liên tục do bỏ lỡ những cú putt quyết định và kết thúc trận đấu với tổng số gậy là 85 (+21).

 

Tuy vậy kết quả này không ảnh hưởng đến thành tích chung cuộc của anh do các đối thủ như Đặng Hồng Anh, Huỳnh Văn Sơn cũng thi đấu không thật xuất sắc, vì thế chức vô địch giải Nghiệp dư quốc gia năm nay đã thuộc về tay golf đến từ Hội Golf Bắc Ninh này.

 

                        Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Tổng thư ký HHGVN Nguyễn Văn Hảo                                 trao Cup cho nhà tân vô địch Việt Nam. Hình chụp: VGA

 

Trong khi đó 2 tay golf Thái Lan ở cùng flight với Doãn Văn Định đã tỏ rõ lợi thế về sức khỏe cũng như trình độ của mình. Họ luôn so kè với nhau từng gậy qua mỗi đường golf. Tuy nhiên với bản lĩnh có phần nhỉnh hơn, tay golf Chanachok đã vượt lên tại những lỗ golf cuối cùng và giành chức vô địch với 73 gậy (chung cuộc +8), hơn Tawan Phongphun 3 gậy (chung cuộc + 11)

 

Lễ trao giải được tiến hành ngay sau khi vòng golf kết thúc lúc 14h 30 tại lỗ golf số 18 sân golf Montgomerie Links.


nguồn: golfworld.vn

Sỹ Nguyên

Nguồn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích