bao bong da, tin the thao

2894 lượt xem

Giải bóng chuyền nữ các CLB châu Á 2013: Thông tin Liên Việt PostBank thắng kịch tính Đài Bắc

Thắng trận này, đội Thông tin Liên Việt PostBank đứng nhì bảng với 2 trận thắng.

Chi tiết

Thắng trận này, đội Thông tin Liên Việt PostBank đứng nhì bảng với 2 trận thắng.


Giải bóng chuyền nữ các CLB châu Á 2013: Thông tin Liên Việt PostBank thắng kịch tính Đài Bắc

Thông tin Liên Việt PostBank tiếp tục có một trận đấu xuất sắc trước Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc)


 
Chiều 1/5, lượt trận cuối vòng bảng Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắc Lắc.

Lượt trận này, Đội Thông tin Liên Việt Post Bank đã giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Đài Loan (Trung Quốc).

Xác định là trận đấu quan trọng bởi mỗi đội mới chỉ có một trận thắng nên cả Thông tin Liên Việt PostBank và đội Đài Loan đều tung lực lượng mạnh nhất và vào cuộc rất thận trọng.

Mở đầu, các cô gái Việt Nam đã thể hiện những miếng đánh khá linh hoạt và cản phá được nhiều pha tấn công hiểm hóc của đối phương nên đã liên tiếp dẫn điểm và giành thắng lợi với tỷ số áp đảo 25-15.

Có được lợi thế dẫn điểm, nhưng đội Việt Nam đã không duy trì được lợi thế trong 2 séc tiếp theo. Séc thứ 2, hai đội giằng co từng điểm số và về cuối hiệp Việt Nam liên tục mất điểm nên thua 21-25. Kịch bản này lặp lại ở hiệp đấu thứ 3 nhưng gay cấn quyết liệt hơn, Việt Nam thua sát nút 24-26.

Cuộc lội ngược dòng bắt đầu từ séc thứ 4, với sự cỗ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Việt Nam có được séc thắng ngẹt thở 27-25.

Trong séc cuối cùng quyết định, các cô gái Việt Nam đã chơi tự tin hơn. Vẫn là màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở nhưng lợi thế dần thuộc về chủ nhà và kết thúc với tỷ số 15-13 nghiêng về phía Việt Nam. Như vậy, sau 5 hiệp đấu, đội Thông tin Liên Việt PostBank đã giành chiến thắng trước Đài Loan với tỷ số 3-2.

Sau trận đấu, ông Phạm Quang Long, Huấn luyện viên đội Thông Tin Liên Việt PostBank nói: “Ngày hôm nay, các VĐV của tôi đã thi đấu với một tinh thần rất tốt. Mặc dù chúng tôi có nhiều thua thiệt trong chuyên môn, nhiều quả bóng chúng tôi đáng được ăn điểm nhưng thể thao là như vậy. Trong khi đó phía Đài Loan có trình độ kỹ thuật rất tốt. Sự phòng ngự hàng sau tốt. Còn VĐV chủ công của họ như số 10 đã đánh bóng và xử lý bóng rất tốt trên lưới. Đây là đội mà thi đấu xong chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều.”

Thắng trận này, đội bóng chuyền Thông tin Liên Việt PostBank đứng nhì bảng với 2 trận thắng.

Ở trận còn lại, Kazastan giành chiến thắng 3-0 trước đội Thái Lan và vững ngôi đầu bảng A. Tỷ số các séc đấu của trận này là: 25-16; 25-18 và 25-20. Đội Thái Lan đứng cuối bảng với 3 trận toàn thua.Thế Thắng/VOV-Tây Nguyên

Nguồn vov.vn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích