• [Infographics] Những mức phạt giao thông phổ biến

  [Infographics] Những mức phạt giao thông phổ biến

  Thể Thao 247 - Xin gửi tới các độc giả danh sách các mức phạt lỗi vi phạn giao thông cơ bản và phổ biến đối với xe máy và ô tô để giúp các bạn dễ nhớ khi tham gia giao thông.
 • Với 500 triệu nên mua ô tô cũ 4 chỗ nào?

  Với 500 triệu nên mua ô tô cũ 4 chỗ nào?

  Thể Thao 247 - Bạn chỉ có đủ tiền để mua một chiếc xe mới cỡ nhỏ như Kia Morning trong khi lại có mong muốn sở hữu một chiếc sedan thực sự, khi ấy bạn đương nhiên phải tìm đến thị trường xe cũ. Dưới đây là gợi ý về những chiếc sedan cũ có giá tầm 500 triệu bạn nên mua thời điểm này.
 • Chú ý: Giờ nào đi vào làn xe buýt BRT sẽ bị phạt?

  Chú ý: Giờ nào đi vào làn xe buýt BRT sẽ bị phạt?

  Thể Thao 247 - Sau một thời gian ngắn chạy thử nghiệm, xe buýt BRT đã chạy chính thức ở Thủ đô. Phương tiện này có làn đường riêng, các phương tiện khác đi vào sẽ bị xử phạt. Tuy nhiên, nhiều người dâ vẫn chưa rõ giờ nào đi vào làn xe buýt BRT sẽ bị phạt?
 • Video: Kỹ năng điều khiển xe bán tải cực 'đỉnh'

  Video: Kỹ năng điều khiển xe bán tải cực "đỉnh"

  Thể Thao 247 - Những chiếc xe bán tải 2 cầu luôn được đánh giá là một trong những mẫu xe khó lái nhất bởi khung gầm cao và chiều dài thân lớn, nhưng khi xem clip dưới đây, các bạn sẽ phải nghĩ lại.
 • Lộm nhộm thị trường ô tô cũ: Hãy cẩn thận với những xe taxi 'hết đát'

  Lộm nhộm thị trường ô tô cũ: Hãy cẩn thận với những xe taxi "hết đát"

  Thể Thao 247 - Thế giới ô tô cũ với sự trà trộn của những chiếc xe taxi thanh lý sẽ khiến người dùng có thể rước phải cục nợ vào thân, nếu không biết cách kiểm tra.
 • Lưu ý chọn nhạc khi lái xe: Âm nhạc, Sex và Ma túy có cùng cơ chế gây 'Phê'

  Lưu ý chọn nhạc khi lái xe: Âm nhạc, Sex và Ma túy có cùng cơ chế gây "Phê"

  Thể Thao 247 - Nghe một bản nhạc hay cũng tác động đến não bộ giống hệt như đang sex, hoặc đang sử dụng chất kích thích.
 • Mua xe cũ rồi làm gì tiếp ?

  Mua xe cũ rồi làm gì tiếp ?

  Thể Thao 247 - Khi đã mua được một chiếc xe ô tô cũ với mức giá phù hợp cùng chất lượng xe đúng ý, các lái xe sẽ phải làm gì để bảo đảm chiếc xe của mình vận hành hiệu quả nhất, an toàn nhất?
 • Những trường hợp 'bùa' bảo hiểm hết 'phép'

  Những trường hợp "bùa" bảo hiểm hết "phép"

  Thể Thao 247 - Bảo hiểm cho các phương tiện cơ giới, đặc biệt là xe ô tô ngày càng phổ biến và có thể nói rằng bảo hiểm đã trở thành "bùa hộ mệnh" cho các bác tài, nhưng hãy lưu ý đến những trường hợp "bùa mất phép".
 • Đường cao tốc và những 'bí mật' mà ít người biết

  Đường cao tốc và những "bí mật" mà ít người biết

  Thể Thao 247 - Có khi nào bạn tự thắc mắc rằng, vì sao đường cao tốc lại cong, trong khi có thể làm thằng ?... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào đó, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những điểm đáng lưu ý trên đường cao tốc.
 • Dưới 300 triệu nên mua xe bán tải cũ nào?

  Dưới 300 triệu nên mua xe bán tải cũ nào?

  Thể Thao 247 - Bạn nên mua xe bán tải cũ nào nếu chỉ định dùng khoảng 300 triệu cho thương vụ này? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.
 • Minh chứng cho danh tiếng 'Hung thần xa lộ' của xe container

  Minh chứng cho danh tiếng "Hung thần xa lộ" của xe container

  Thể Thao 247 - Từ lâu, những chiếc xe đầu kéo (xe container) đã nổi tiếng là "Hung thần xa lộ", hãy cùng theo dõi video trong bài để thấy việc đi gần những chiếc xe đầu kéo trên đường nguy hiểm như thế nào.
 • Kinh nghiệm xử lý khi bị nổ lốp xe

  Kinh nghiệm xử lý khi bị nổ lốp xe

  Thể Thao 247 - Hàng năm xảy ra rất nhiều các vụ tai nạn do nổ lốp, việc này đặc biệt nguy hiểm đối với xe tải, xe có tải trọng lớn và đương nhiên là với các xe đang đi với tốc độ cao. Vậy phải làm gì khi xe của bạn bất ngờ bị nổ lốp?
 • Kinh nghiệm xử lý ám mờ kính lái trong thời tiết mưa lạnh

  Kinh nghiệm xử lý ám mờ kính lái trong thời tiết mưa lạnh

  Thể Thao 247 - Vào thời tiết mưa lạnh trong những ngày này tại Hà Nội, rất nhiều xe đã gặp phải tình trạng kính chắn gió của xe bị ám mờ gây nguy hiểm. Vậy hiện tượng này do đâu và cách xử lý như nào?
 • 'Mất lái' là do đâu?

  "Mất lái" là do đâu?

  Thể Thao 247 - “Mất lái” - cụm từ phản ánh hiện tượng người điều khiển phương tiện không thể kiểm soát được chiếc xe. Trong mọi tai nạn giao thông, sự việc thường diễn ra rất bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể ý thức được tại sao lại như vậy.
 • Đi như thế nào để tránh bị phạt 1,2 triệu vì lấn làn xe buýt nhanh BRT?

  Đi như thế nào để tránh bị phạt 1,2 triệu vì lấn làn xe buýt nhanh BRT?

  Thể Thao 247 - Theo lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, nếu 2 làn bên cạnh làn xe buýt nhanh thông thoáng mà các phương tiện vẫn cố tình đi vào làn xe buýt nhanh thì sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt.
 • Chia sẻ: Kinh nghiệm lái xe ban đêm

  Chia sẻ: Kinh nghiệm lái xe ban đêm

  Thể Thao 247 - Lái xe ban đêm là công việc căng thẳng và phức tạp, thậm chí đối với cả các lái xe giàu kinh nghiệm. Để có thể tự tin trên những đường phố hay xa lộ trong bóng đêm cần phải ghi nhớ một số nguyên tắc đơn giản.
 • Hướng dẫn vá dùi lốp xe trong trường hợp cấp thiết

  Hướng dẫn vá dùi lốp xe trong trường hợp cấp thiết

  Thể Thao 247 - Đang trên hành trình và xe bị thủng lốp giữa chốn "khỉ ho, cò gáy" nào đó, làm sao đây?
 • Đừng mua một chiếc xe cũ mà không có danh sách này

  Đừng mua một chiếc xe cũ mà không có danh sách này

  Sử dụng danh sách dưới đây, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không bỏ lỡ một điều gì khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng.
 • Lái xe khi mệt mỏi nguy hiểm không kém lái xe khi say rượu

  Lái xe khi mệt mỏi nguy hiểm không kém lái xe khi say rượu

  Theo một nghiên cứu mới đây, những người ngủ ít hơn 5 tiếng một ngày khi lái xe có thể gây nguy hiểm tương tự như những người say rượu.
 • Làm thế nào để tránh đau lưng khi lái xe?

  Làm thế nào để tránh đau lưng khi lái xe?

  Bốn trong số năm người lái xe thường bị đau lưng. Trong khi đó, đổ lỗi cho chiếc xe là nguyên nhân chính chắc chắn là cách làm trầm trọng thêm vấn đề. Nhưng thay vì đổ lỗi cho các nhà sản xuất xe hơi vì đã làm ghế ngồi không thoải mái, các chuyên gia cho rằng nhiều người lái xe nên nhìn vào bản thân mình trước.
 • Chuyện nước Anh: Có lẽ nên thay ô tô bằng xe máy

  Chuyện nước Anh: Có lẽ nên thay ô tô bằng xe máy

  Trong khi tại Việt Nam, mọi người đều mong muốn "nâng đời" từ hai bánh lên bốn bánh thì tại châu Âu lúc này, dường như lại đang muốn làm điều ngược lại.
 • Dây an toàn_Dây giữ mạng sống

  Dây an toàn_Dây giữ mạng sống

  Gần 60 năm kể từ khi Volvo được cấp bằng sáng chế cho loại dây đai an toàn ba điểm mà hiện nay xuất hiện trên mọi mẫu xe ô tô. Pháp luật và những cảnh báo trên xe có lẽ là những thứ khiến đa phần chúng ta phải thắt dây an toàn chứ không phải do một suy nghĩ thứ hai về việc đó. Cho dù ngày nay các lựa chọn túi khí là rất đa dạng thì những chiếc dây an toàn trên xe vẫn là thứ bảo vệ an toàn nhiều nhất cho những người trên xe mỗi khi tai nạn xảy ra.
 • Trí tuệ cảm xúc khi cầm lái

  Trí tuệ cảm xúc khi cầm lái

  Tôi là một người lái xe thiếu kiên nhẫn. Tôi không tự hào về nó, mỗi khi bắt gặp những pha xử lý bất cẩn và thiếu thận trọng trên đường, tôi luôn bật ra những tiếng nguyền rủa. Rất nhiều....
 • 4WD là gì?

  4WD là gì?

  Hệ thống truyền chuyển động 4 bánh (4WD) là một công nghệ xuất hiện trên rất nhiều mẫu xe hiện đai và được coi là công nghệ không thể thiếu trên các mẫu xe cao cấp. Vậy 4WD là gì? Ưu điểm của công nghệ này là gì? Có những loại 4WD nào?
 • Luật giao thông: Có hay không lỗi bật xi nhan muộn, tắt xi nhan sớm?

  Luật giao thông: Có hay không lỗi bật xi nhan muộn, tắt xi nhan sớm?

  Về quy định của pháp luật, tại Điều 15 Luật giao thông đường bộ nêu rõ: Khi muốn chuyển hướng, người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ.
 • Cách xử lý khi xe máy bị ngập nước, chết máy vào mùa mưa mà ai cũng cần biết

  Cách xử lý khi xe máy bị ngập nước, chết máy vào mùa mưa mà ai cũng cần biết

  Trong mùa mưa, đường xá cầu cống tại Việt Nam thường rất dễ xảy ra tình trạng ngập úng (như TP Hồ Chí Minh những ngày vừa qua), là nguyên nhân cho việc xe chết máy trong khi đang lội nước thường xuyên xảy ra. Vậy khi gặp tình cảnh này, chúng ta cần làm gì để giải quyết vấn đề?
1 2 3
Bảng giá xe