bao bong da, tin the thao

3074 lượt xem

Con trai Messi, Ronaldo rất dễ bị tự kỷ

Việc được giới truyền thông săn đón quá mức ngay khi mới sinh ra không hẳn đã là điều tốt cho những cậu ấm cô chiêu của những ngôi sao đình đám như Messi, Ronaldo hay Beckham, thậm chí nó còn khiến nguy cơ mắc bệnh tự kỷ ở những ngôi sao nhí này trở nên cao hơn hẳn.

Chi tiết

 

Việc được giới truyền thông săn đón quá mức ngay khi mới sinh ra không hẳn đã là điều tốt cho những cậu ấm cô chiêu của những ngôi sao đình đám như Messi, Ronaldo hay Beckham, thậm chí nó còn khiến nguy cơ mắc bệnh tự kỷ ở những ngôi sao nhí này trở nên cao hơn hẳn.


 Con trai Messi, Ronaldo rất dễ bị tự kỷCon gái Becks tỏ ra không thích thú khi cánh săn ảnh bám theo

 

Những cậu ấm cô chiêu của các ngôi sao đình đám trong giới túc cầu được truyền thông “săn sóc” đặc biệt. Nếu chỉ tính riêng phạm vi những cậu bé bóng đá, độ nóng của Thiago không có đối thủ. Nhưng nếu nhìn rộng ra, ở phía các bé gái, Harper Beckham (con gái cặp vợ chồng Victoria - David Beckham) mới là vô đối. Ngay từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, Harper đã gây sốt khi bà Becks đã sắm riêng một tủ quần áo hàng hiệu cho con gái, ông bố điển trai thì chuẩn bị kế hoạch thêm một hình xăm mang tên con mình trên cơ thể.


Cựu cầu thủ Real Madrid và Manchester United sau đó đã nhiều lần công khai bày tỏ tình yêu cho cô con gái rượu, từ đăng ảnh Posh cho con bú lên trang Facebook cá nhân tới tạc tượng bàn chân Harper… Đến bây giờ, cô nhóc nhà Becks mới hơn một tuổi nhưng nhất cử nhất động đều được… đăng báo. Harper tập đi ra sao, Harper hay mặc những dòng thời trang nào, Harper chăm chú xem show thời trang của mẹ, mỗi bộ quần áo Harper mặc trị giá bao nhiêu tiền, thế giới đều nắm rõ.

Mới đây nhất, Victoria còn tiết lộ rằng con gái út chính là người tạo phong cách mà cô tin tưởng. Mỗi khi ra ngoài, bà Becks sẽ diện những bộ cánh mới được sự đồng ý của con gái (bằng cách… lắc đầu hoặc gật đầu). Xem ra ngay từ bé, Harper đã bị buộc phải thật… thời trang để hợp gu sành điệu với bố mẹ mình, điều còn quá xa vời khi cô bé mới một tuổi và thậm chí còn chưa nói sõi. Tuy nhiên có vẻ như cô nhóc nhà Becks không thích thú gì chuyện luôn bị cánh săn ảnh bám sát dí máy bấm lia lịa nên đã tỏ ra khó chịu và lấy tay xua làn ánh sáng lia về phía mình hay cúi đầu vào mẹ Vic.


Con trai Messi, Ronaldo rất dễ bị tự kỷ

 

Không hiểu khi lớn lên và đọc được những bài báo viết về người mẹ không rõ nguồn gốc của mình, cậu nhóc Ronaldo Jr của tiền vệ Cristiano Ronaldo sẽ nghĩ sao? Rằng cậu không được sinh ra bình thường (bằng tình yêu giữa bố mẹ) mà là từ hàng triệu USD bố cậu bỏ ra để thuê người đẻ?! Báo chí thậm chí đã ác miệng cho rằng so với Thiago hay Lucca, rõ ràng Ronaldo Jr kém hẳn về… hình thức và sự nổi tiếng.

 

Khi xã hội đang ngày một phát triển với tốc độ của truyền thông như hiện giờ, những căn bệnh liên quan đến tâm lý là thứ con người đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng ngày càng trở nên nghiêm trọng. Nghiên cứu mới nhất của Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh thế giới vừa cho ra kết quả: cứ 110 đứa trẻ lại có một bé mắc bệnh tự kỷ hoặc các vấn đề liên quan đến tâm lý. Hy vọng rằng, sự tác động quá lớn của báo giới và xã hội không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên, tâm lý và đời sống riêng tư của những Ronaldo Jr, Thiago, Lucca, Harper…

Nguồn thethaovietnam.vn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích