bao bong da, tin the thao

Lịch thi đấu AFF Cup 2016

3046 lượt xem

Sáng mai, đội hình cực khủng của Zidane đấu với Ronaldo

Vào sáng ngày mai, theo giờ Việt Nam, người hâm mộ sẽ có cơ hội được chứng kiến trận giao hữu từ thiện có sự xuất hiện của rất nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới.

Chi tiết

Vào sáng ngày mai, theo giờ Việt Nam, người hâm mộ sẽ có cơ hội được chứng kiến trận giao hữu từ thiện có sự xuất hiện của rất nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới.Vào đêm thứ Tư (5h55 sáng thứ Năm theo giờ Việt Nam) người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc so tài đã được trông đợi từ rất lâu giữa đội “Ronaldo và những người bạn” đấu với đội “Zidane và những người bạn”. Trận đấu này sẽ được tổ chức tại Brazil.

Đây là trận giao hữu từ thiện thường niên nhằm nâng cao nhận thức về sự phát triển bóng đá toàn cầu và quyên góp tiền để hỗ trợ trẻ em nghèo ở Brazil và châu Phi.

 

 

Bên cạnh dàn huyền thoại lững lẫy một thời ở cả hai đội như Cafu, Zico, Romario… của đội Ronaldo và  Baia, Hierro, Ljungberg… của đội Zidane, trận đấu còn có sự tham gia của vị trọng tài bóng đá đã nghỉ hưu Pierluigi Collina.


Được biết, vài tháng gần đây cựu Quả bóng vàng Ronaldo đã nỗ lực giảm cân tích cực vì để tham gia sự kiện này.

Xem danh sách hai đội:

Ronaldo và những người bạn

Danrlei, Dida, Cafú, Serginho, Réver, Junior Baiano, Roque Junior, Roberto Carlos, William, Lucas, Juninho Paulista, Zinho, Djalminha, Roger, Zico, Denilson, Ronaldo, Neymar, Leandro Damião, Bebeto, Cacá Ferrari, Romário, Edmundo, Paulinho.

HLV: Carlos Alberto Parreira.

Zidane và những người bạn

Vitor Baía, Juliano Belletti, Diego Cavalieri, Emerson, Fernando Hierro, Míchel Salgado, Fernando Couto, Juan Pablo Sorín, Paolo Montero, Carlos Gamarra, Hidetoshi Nakata, Zinédine Zidane, Deco, Santiago Solari, Fredrik Ljungberg, Juan Román Riquelme, Christian Karembeu, Alex de Souza, Pedro Pauleta, Sebastián Abreu, Hulk, Falcão, Mário Jardel.

HLV: Luiz Felipe Scolari

Xem trận giao hữu hồi năm ngoái giữa đội "Ronaldo, Zidane và những người bạn" đấu với đội "11 ngôi sao Hamburg" (xem clip)

(Tuấn Anh)

Nguồn bongdaso.com

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích