bao bong da, tin the thao

Lịch thi đấu AFF Cup 2016

2033 lượt xem

Công Vinh muốn ghi bàn vào lưới đội bóng... quê vợ

Có sự khởi đầu như mơ trong lần tái ngộ SLNA, Công Vinh đang rất sung mãn về chuyên môn và hưng phấn về tinh thần để tiếp tục nối dài thành tích ghi bàn. Nếu thành công, CV9 sẽ chọc thủng lưới đội bóng quê… vợ vì ở vòng 2 này, SLNA làm khách của Kiên Giang.

Chi tiết

Có sự khởi đầu như mơ trong lần tái ngộ SLNA, Công Vinh đang rất sung mãn về chuyên môn và hưng phấn về tinh thần để tiếp tục nối dài thành tích ghi bàn. Nếu thành công, CV9 sẽ chọc thủng lưới đội bóng quê… vợ vì ở vòng 2 này, SLNA làm khách của Kiên Giang.Công Vinh và cô vợ Thủy Tiên 

Công Vinh làm rể Kiên Giang, điều này ai cũng biết. Hai cái Tết gần nhất, CV9 đến đón giao thừa tại mảnh đất này. Hơn thế nữa, con gái Bánh Gạo của chàng tiền đạo xứ Nghệ đang được nuôi dưỡng tại đây nhưng trên sân cỏ, sẽ không có những ân tình như thế. Thật trùng hợp, Kiên Giang cũng là một trong những đội bóng từng mong muốn chiêu mộ Công Vinh trong mùa chuyển nhượng vừa rồi.

Trước câu hỏi vui, ở vòng tới, nếu Công Vinh ghi bàn vào lưới Kiên Giang, anh có ăn mừng không? Chàng tiền đạo xứ Nghệ cười nói: “Tôi đang rất hưng phấn sau trận đấu đầu tiên rất thuận lợi và vẫn muốn tiếp tục ghi bàn. Tuy nhiên, việc ăn mừng lại phụ thuộc vào cảm xúc lúc đó. Tôi vẫn nợ con gái một điệu ru con và nếu ghi bàn thắng, tôi có thể sẽ làm động tác đó”.

Ngay sau chiến thắng trước V.HP ở vòng 1 cùng SLNA, Công Vinh đã bắt chuyến bay sớm nhất để về với gia đình, về bên con gái sau 2 tuần xa cách trước khi hội quân cùng các đồng đội tại Kiên Giang. Ở trận đấu này, SLNA không có sự phục vụ của Trọng Hoàng nên những đường tấn công sẽ thiên hơn về phía cánh của Công Vinh. Đó là cơ sở để tin rằng, CV9 sẽ có cơ hội để “ru con trên quê ngoại”.

 

Nguồn bongdaplus.vn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích