bao bong da, tin the thao

Lịch thi đấu AFF Cup 2016

1738 lượt xem

ĐT futsal nữ QG: Miệt mài tập luyện

Như đã biết, ĐT futsal nữ QG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Quốc Tuấn đã tập trung từ ngày 15/4 để chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà (AIMAG 2013)sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

Chi tiết

 

 

 

Như đã biết, ĐT futsal nữ QG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Quốc Tuấn đã tập trung từ ngày 15/4 để chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà (AIMAG 2013)sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.


Hiện tại, ĐT futsal nữ QG đang đóng quân tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam, quận 8 – TPHCM với kế hoạch tập luyện và thi đấu giao hữu cụ thể.


Theo thông tin từ trợ lý Phạm Thị Dung, sau khi các cầu thủ vượt qua được bài kiểm tra thể lực, BHL đã đưa ra các bài tập thể lực trong những ngày đầu cho các học trò trước khi đan xen các bài tập tạ và chiến thuật.

 

Thành phần chính của đội tuyển futsal nữ QG gồm các cầu thủ đã thi đấu tốt ở giải vô địch futsal nữ TPHCM vừa kết thúc, có bổ sung thêm một số gương mặt xuất sắc từ các địa phương khác. Sau gần 2 tuần rèn thể lực, ĐT futsal nữ QG đã có trận giao hữu đầu tiên gặp đội bóng nam phong trào của TP Hồ Chí Minh là Công ty ô tô Minh Nguyệt. Mặc dù để thua 1-5 trong trận đấu đầu tiên nhưng HLV Trương Quốc Tuấn vẫn tỏ ra lạc quan và kiên nhẫn với các học trò của mình bởi vẫn còn nhiều thời gian để cọ xát, lấy kinh nghiệm và nâng cao kỹ chiến thuật. Dự kiến, BHL đội tuyển sẽ liên hệ và sắp xếp thêm 5 trận giao hữu nữa vào các ngày 4,8,11,15/5 trong thời gian đội đóng quân tại TP Hồ Chí Minh.

 

ĐT futsal nữ QG: Miệt mài tập luyện


Trong kế hoạch được xây dựng từ trước đó, từ ngày 20/5 đến 31/5/2013, đội tuyển futsal nữ QG sẽ lên đường đi Thái Lan tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ bước vào tập bổ trợ, tập chuyến thuật và có cơ hội thi đấu cọ xát thêm 4 trận nữa. Các trận giao hữu sẽ do phía bạn bố trí thời gian và lựa chọn đối thủ “quân xanh”.   


Kết thúc chuyến tập huấn tại Thái Lan, đội tuyển futsal nữ QG sẽ quay về đóng quân tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam, quận 8 – TPHCM. Trong giai đoạn nước rút này, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ tiếp tục với các bài tập thể lực, chiến thuật và không có thêm trận đấu giao hữu nào nữa.


Theo kế hoạch, ngày 27/6, đội tuyển futsal nữ QG sẽ lên đường đi Incheon (Hàn Quốc) để chuẩn bị bước vào tham dự Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà (AIMAG 2013) sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 7/7/2013.


Thông tin về quá trình tập luyện và thi đấu giao hữu của ĐT futsal nữ QG sẽ tiếp tục được cập nhật.

 

 

Nguồn thethaovietnam.vn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích