bao bong da, tin the thao

1172 lượt xem

Hạng Nhất QG 2013: HV.An Giang bứt tốp

Chiến thắng XSKT.Cần Thơ ở vòng đấu sớm của vòng 6, HV.An Giang tiếp tục thể hiện sức mạnh đang sợ của mình. Qua đó nối dài mạch bất bại và vững ngôi đầu bảng.

Chi tiết

 

Chiến thắng XSKT.Cần Thơ ở vòng đấu sớm của vòng 6, HV.An Giang tiếp tục thể hiện sức mạnh đang sợ của mình. Qua đó nối dài mạch bất bại và vững ngôi đầu bảng.

 

Với lợi thế sân nhà, HV.An Giang đã thể hiện ưu thế của mình bằng chiến thắng 3-2 trước XSKT.Cần Thơ với cú đúp của Uche, bàn còn lại do công của Agostinho.

 

Với chiến thắng thuyết phục này, thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân tiếp tục nối dài mạch bất bại của mình lên con số 6. Đồng thời, tách tốp sau với 8 điểm nhiều hơn so với đội đứng thứ 2 là QNK.Quảng Nam. HV.An Giang đang cho thấy họ là ứng cử viên sáng giá cho suất lên hạng năm nay. Trong khi đó bộ đội “sát thủ” Uche – Agostinho tiếp tục thể hiện phong độ cao và là linh hồn của đội bóng.

 

Uche đang là tay săn bàn lợi hại của HV.An Giang với 7 bàn thắng sau 6 vòng đấu (Ảnh: Dương Thu)

 

Bên kia chiến tuyến, GĐKT Vương Tiến Dũng đã có sự ra mắt không thành công khi đội bóng của ông thất bại. Nếu muốn lột xác thực sự, thầy trò Vương Tiến Dũng còn rất nhiều việc phải làm.

 

Chiều nay, lượt đấu thứ 6, hạng Nhất QG tiếp tục diễn ra với các trận đấu Than QN gặp QNK.Quảng Nam, CLB Hà Nội gặp TĐCS.Đồng Tháp và Bình Định sẽ tiếp TDC.Bình Dương.

 

Trận cầu tâm điểm chiều nay diễn ra trên sân Hàng Đẫy, khi HLV Triệu Quang Hà sẽ có màn ra mắt đầu tiên của mình sau khi thay thế HLV Hoàng Văn Phúc.

 

Chắc chắn HLV Triệu Quang Hà rất muốn giành chiến thắng trong ngày ra mắt, tuy nhiên TĐCS.Đồng Tháp không phải dễ chơi. Sau khi lên cầm quyền thay HLV Trần Công Minh, HLV Phạm Công Lộc đã làm đội bóng xứ bưng biền thay đổi hoàn toàn với chiến thắng từng bừng 4-2 trước XSKT.Cần Thơ ở vòng 5.

 

Lê Quang

 

Sỹ Nguyên

Nguồn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích