bao bong da, tin the thao

Lịch thi đấu AFF Cup 2016

498 lượt xem

Thêm một đội Premier League từ chối Owen

(Bao The Thao.Vn) - Tương lai của tiền đạo Michael Owen ngày càng trở nên mù mịt khi ngay cả tân binh Norwich City cũng bác bỏ khả năng chiêu mộ anh.

Chi tiết
(Bao The Thao.Vn) - Tương lai của tiền đạo Michael Owen ngày càng trở nên mù mịt khi ngay cả tân binh Norwich City cũng bác bỏ khả năng chiêu mộ anh.

<>
Sau khi hết hạn hợp đồng với Man United vào tháng 6 vừa qua, Owen đã rất tích cực tìm kiếm một bến đỗ mới nhưng cho tới giờ vẫn chưa thành công. Nguyện vọng của tiền đạo 32 tuổi là tiếp tục ở lại với Premier League. Trước đó, rộ lên tin đồn rằng Owen sẽ đầu quân cho Stoke City, nhưng cho đến thời điểm này, tất cả vẫn chưa ngã ngũ.

Mới đây, cũng có thông tin cho rằng tân binh Norwich City đang nhắm tới Owen để tăng cường hỏa lực hàng công. Đúng là sau khi đẩy chân sút James Vaughan sang Huddersfield Town theo dạng cho mượn, "Chim hoàng yến" đang có nhu cầu tuyển mộ thêm tiền đạo. Tuy nhiên, HLV Hughton không cho rằng Owen là người mà ông cần tìm.

"Ồ, tôi không hề biết điều đó", Hughton phát biểu trên tờ Eastern Daily Press. "Không có gì đáng ngạc nhiên khi vào thời điểm này của thị trường chuyển nhượng, bạn được liên hệ với rất nhiều cái tên, mà đa phần trong đó là không có căn cứ. Thông tin này (Owen được liên hệ với Norwich - PV) quả thực rất mới với tôi".


"Đúng là chúng tôi đang cần tăng cường tiền đạo. Nhưng Owen không phải là người tôi nghĩ tới. Tôi phải tìm được người phù hợp hơn".

Mới đây, Owen bày tỏ sự tin tưởng rằng anh chắc chắn sẽ tìm được một chỗ làm ở một đội bóng Premier League trước khi TTCN đóng cửa. Tuy nhiên, sau vụ Norwich, có thể cựu QBV sẽ phải nghĩ lại. Tiền sử chấn thương "hoành tráng" của anh khiến không nhiều đội dám đánh bạc, dù kinh nghiệm từ M.U cho thấy Owen vẫn có thể rất hữu dụng khi anh lành lặn.

Nguồn: BongDaPlus

Nguồn Techz

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích