bao bong da, tin the thao

6542 lượt xem

Marco Reus trở thành mục tiêu quan trọng nhất của M.U

(Tinmoi.vn) – Phong độ ấn tượng của Marco Reus ở mùa giải vừa qua đã khiến cho anh trở thành mục tiêu quan trọng nhất của HLV David Moyes.

Chi tiết

 

 

(Tinmoi.vn) – Phong độ ấn tượng của Marco Reus ở mùa giải vừa qua đã khiến cho anh trở thành mục tiêu quan trọng nhất của HLV David Moyes.

 

Marco Reus là một tiền vệ khá toàn diện, anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh cũng như tiền vệ công, đây lại đang là những vị trí cần bổ sung gấp của M.U. Chính vì thế Quỷ đỏ thành Manchester đang xem Reus mà mục tiêu nóng nhất để xây dựng triều đại mới thời HLV David Moyes.

 

Marco Reus trở thành mục tiêu quan trọng nhất của M.UMarco Reus trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu của M.U

 

19 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo không phản ánh hết được tài năng của Marco Reus. Cựu tiền vệ của Borussia Mönchengladbach đã thể hiện được tầm ảnh hưởng cực lớn lên lối chơi của Dortmund, Marco Reus chính là nhân tố chính tạo ra những thành công của các nhà á quân Champions League 2013.

 

Tiếp quản chiếc ghế nóng ở M.U khiến áp lực mà HLV David Moyes phải nhận sẽ lớn hơn khi còn ở Everton rất nhiều. Đối với Quỷ đỏ những thành công là điều phải đến ngay, chính vì thế buộc Moyes phải có những bản hợp đồng chất lượng.

 

Trong đội hình của M.U hiện tại có khá nhiều cầu thủ có thể chơi ở cánh hay tiền vệ công. Tuy nhiên những Nani, Valencia, Ashley Young đều khiến cho NHM của Quỷ đỏ phải thất vọng.

 

Cái khó cho M.U là HLV Jurgen Klopp không muốn mất đi tài năng trẻ của mình. Sau khi để Mario Gotze ra đi thì chính Marco Reus là cầu thủ quan trọng nhất của Dortmund. Để có được cầu thủ này, Quỷ đỏ sẽ phải chi đậm nhưng trong hoàn cảnh đang chuyển giao lực lượng, rất có thể M.U sẵn sàng làm tất cả để có Marco Reus.

 

HG

 


 

Sỹ Nguyên

Nguồn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích