bao bong da, tin the thao

709 lượt xem

Kagawa, cầu thủ M.U hay nhất trong tháng 8

Trên trang chủ của M.U, các CĐV đã bỏ phiếu bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8. Qua đó, tiền vệ tân binh người Nhật Bản, Shinji Kagawa đã đoạt danh hiệu này với số phiếu áp đảo: 59\%.

Chi tiết

 

 

Trên trang chủ của M.U, các CĐV đã bỏ phiếu bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8. Qua đó, tiền vệ tân binh người Nhật Bản, Shinji Kagawa đã đoạt danh hiệu này với số phiếu áp đảo: 59%.

 

 Thực tế là trong tháng 8, M.U đã chơi rất thất vọng với 1 trận thua (Everton 0-1) và 1 trận thắng đầy khó nhọc (Fulham 3-2). Tuy nhiên, Kagawa vẫn là cầu thủ nổi bật nhất. Dù chỉ có 1 bàn thắng, nhưng Kagawa đã thể hiện rất tốt vai trò kiến tạo, một người tổ chức tấn công ở tuyến giữa.

Không chỉ các CĐV, báo chí Anh cũng đánh giá Kagawa là điểm sáng hiếm hoi của M.U trong tháng 8 ở vị trí tiền vệ kiến thiết, với những đường chuyền sắc nét và khá ấn tượng. Thậm chí, tờ Telegraph còn so sánh tầm ảnh hưởng của Kagawa có thể sẽ vươn tới tầm của Ronaldo ở M.U trước đây. Có thể với nhiều người, danh hiệu này có vẻ khiên cưỡng, nhưng thực tế trong 2 trận đầu M.U không để lại ấn tượng gì về khía cạnh cá nhân, ngoại trừ Kagawa. Nếu xét một cách công bằng, với một tân binh mới chân ướt chân ráo đến Old Trafford, thể hiện được như vậy cũng đã là một thành công.

Xếp thứ 2 sau cựu cầu thủ Dortmund trong cuộc bỏ phiếu này là thủ thành David De Gea với 31% phiếu bầu. Đây cũng là kết quả khá hợp lý bởi dù để thủng lưới 3 bàn trong 2 trận đầu mùa, nhưng lỗi không hoàn toàn thuộc về De Gea. Và điều quan trọng nhất là sự ủng hộ dành cho thủ môn này vẫn rất lớn.

Kết quả này có thể thấy, niềm tin của các CĐV đặt vào Kagawa. Trong thời gian tới, ngoài Robin Van Persie, tiền vệ người Nhật Bản sẽ là một trong những mắt xích quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Sir Alex Ferguson, giữa lúc M.U đang chờ sự trở lại của Rooney.

Nguồn Techz

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích