bao bong da, tin the thao

987 lượt xem

Chelsea bồi thường Real bao nhiêu để có Mouinho?

Tỉ phú Abramovich sẽ phải phải trả ít nhất 12 triệu bảng tiền phí bồi thường cho đội bóng Hoàng gia để có được sự phục vụ của Mourinho mùa tới.

Chi tiết

 

 

Tỉ phú Abramovich sẽ phải phải trả ít nhất 12 triệu bảng tiền phí bồi thường cho đội bóng Hoàng gia để có được sự phục vụ của Mourinho mùa tới.


Trong bản hợp đồng 4 năm mà Mourinho đặt bút ký hè năm ngoái, Real đã cài thêm điều khoản giải phóng hợp đồng.

Theo giao kèo ấy, thời hạn hết thúc là tháng 6/2016. Chính vì thế, muốn đưa "người đặc biệt" về Stamford Bridge, Chelsea sẽ phải bồi thường khoản tiền khoảng 12 triệu bảng.

 

Chelsea bồi thường Real bao nhiêu để có Mouinho? 
Mourinho sẽ tái hôn cùng Chelsea?

 

Ngay sau khi Real bị Dortmund hất cẳng khỏi Champions League, Mourinho đã bóng gió đến chuyện quay trở lại đội bóng thành London.

Được biết, nếu đưa Real bước lên đỉnh vinh quang châu Âu, Mourinho sẽ được chủ tịch Perez cho phép ra đi mà không cần bồi thường tài chính. Tuy nhiên, điều đó không thể trở thành sự thật.

Vậy nên, thời gian tới Chelsea sẽ phải cử người đàm phán với phía Real để thống nhất mức phí giải phóng. Hè năm ngoái, Abramovich cũng lôi kéo Mourinho nhưng nhà cầm quân người Bồ khước từ.

Nay tình thế đã đổi khác. Mourinho muốn quay về miền đất được mọi người yêu quý, chứ không còn thiết tha ở lại Madrid, nơi mà ông bị giới truyền thông soi mói và đả kích rất nhiều.

Khi sa thải "Special One" hồi 2007, Abramovich phải bỏ ra 18 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng. Kể từ đó đến nay, mối quan hệ giữa hai người đã tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Bản thân tỉ phú người Nga cũng phải chịu nhiều sức ép từ fan hâm mộ trong việc mời về Mourinho. Ngày còn ở Stamford Bridge, Mou đã giúp The Blues 2 lần đăng quang Premier League, đoạt 1 cúp FA và 2 Carling Cup.

Anh Tuấn

 

Nguồn Vietnamnet.vn

Góp ý / báo lỗi bài viết

Phản hồi của bạn đã được chuyển đến tác giả. Thể Thao 247 xin chân thành cảm ơn!

Player Loading...
Link Sopcast

Tiện ích