tin the thao, bao bong da so, bao bong da, the thao

35
Ngày
12
Giờ
45
phút
36
giây

Ánh Viên đăng ký thi 17 nội dung ở giải bơi VĐQG

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tham gia tranh tài ở 17 nội dung cá nhân tại giải bơi vô địch quốc gia. Việc Ánh Viên tham gia quá nhiều nội dung đã gây ra những mâu thuẫn nhất định.

Giải bơi vô địch quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22/10 tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Tranh thủ thời gian về Việt Nam làm visa trước khi sang Nhật thi đấu vào tháng 11 tới, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tham dự giải đấu này.

Ánh Viên, giải bơi vđqg, bơi việt nam, kình ngư ánh viên, hlv đặng anh tuấn, đoàn quân đội

Ánh Viên tham dự giải bơi VĐQG 2016 ở 17 nội dung

Theo BTC, HLV Đặng Anh Tuấn đã đăng ký cả 17 nội dung cho Ánh Viên. Tuy nhiên ở giải này, Ánh Viên sẽ thi đấu với tư cách VĐV của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM chứ không phải tư cách đoàn Quân đội.

Được biết, ban đầu đoàn Quân đội chỉ muốn Ánh Viên thi đấu ở một vài nội dung, chủ yếu là để kiểm tra sự tiến bộ sau quá trình tập luyện vừa qua. Đoàn Quân đội cũng không muốn Ánh Viên thi quá nhiều là bởi sợ VĐV này sẽ ẵm hết huy chương của giải, gây ra phản ứng không tốt và ảnh hưởng tới sự công bằng của giải đấu. Do HLV Đặng Anh Tuấn không đồng ý với đề nghị này nên ông đã đăng ký Ánh Viên thi đấu với tư cách VĐV của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM.

Năm ngoái, Ánh Viên cũng tham dự giải bơi vô địch quốc gia và giành tới 16 HCV cho đơn vị chủ quản Quân đội.

Tờ Tuổi Trẻ dẫn lời một lãnh đạo Tổng cục TDTT: “Tổng cục không bao giờ ủng hộ việc VĐV có trình độ như Ánh Viên về dự giải VĐQG. Đăng ký đến 17/17 nội dung để giành huy chương làm gì khi giải đấu không có giá trị đối với Viên, nếu muốn thi để kiểm tra thì kiểm tra ở giải khác. Tôi vừa mới biết tin và đã chỉ đạo, đề nghị nếu HLV Đặng Anh Tuấn đăng ký cho Ánh Viên thi thì chỉ thi để kiểm tra chứ không được tính thành tích cho Trung tâm HLTTQG TP.HCM. Đây là giải VĐQG và chỉ đơn vị Quân đội mới có quyền đăng ký cho Ánh Viên thi lấy huy chương”.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Highlights: Bournemouth 0-2 Watford (Vòng 2-Ngoại hạng Anh)
    Highlights: Bournemouth 0-2 Watford (Vòng 2-Ngoại hạng Anh)
    Thể Thao 247 - Watford vẫn đang có sự thể hiện ấn tượng khi vừa đánh bại đội chủ nhà Bournemouth với sự tỏa sáng của tân binh được kỳ vọng đến từ Brazil - Richarlison.
  • Highlights: Girona 2-2 Atletico Madrid (Vòng 1 - Laliga)
    Highlights: Girona 2-2 Atletico Madrid (Vòng 1 - Laliga)
    Thể Thao 247 - Với lợi thế sân nhà, đội bóng tí hon Girona không hề run sợ trước đối thủ hùng mạnh Aletico Madrid. Không những vậy, Girona còn nhập cuộc tự tin và chơi ăn miếng trả miếng với đoàn quân Simeone ngay sau tiếng còi khai cuộc. Hòa chung cuộc 2-2, Atletico Madrid đã có màn khởi động "hú vía" cho chiến dịch chinh phục ngôi vị cao nhất ở La Liga.