Áo số 9 của Công Vinh trên ĐTVN có chủ mới

Thể Thao 247 - Trong buổi tập chiều nay 20/3 của ĐT Việt Nam, áo đấu số 9 của Lê Công Vinh để lại trên ĐTQG đã có chủ nhân mới.
Player Loading...

Sau AFF Cup 2016, tiền đạo Lê Công Vinh đã quyết định giã từ sự nghiệp và nói lời chia tay ĐT Việt Nam. Đây là điều hết sức đáng tiếc, bởi ở độ tuổi 31 anh vẫn có thể đóng góp công sức cho ĐTQG.

Hôm nay 20/3, ĐT Việt Nam hội quân và một trong những điểm đáng chú ý nhất đó là áo đấu của các tuyển thủ. Trong buổi tập diễn ra chiều cùng ngày, áo đấu số 9 của Lê Công Vinh để lại trên ĐTVN đã có chủ nhân mới, đó là Nguyễn Văn Toàn của HAGL.

Văn Toàn được kỳ vọng sẽ tiếp bước Công Vinh giúp ĐTQG gặt hái thành công

Vẫn như phong cách thường thấy, Văn Toàn luyện tập rất năng nổ trên sân trong phần đấu đối kháng. Chứng kiến Văn Toàn luyện tập, người hâm mộ đang rất kỳ vọng chân sút của HAGL sẽ tiếp bước Lê Công Vinh giúp ĐT Việt Nam gặt hái những thành công trong tương lai.

Tại AFF Cup 2016, Lương Xuân Trường khoác trên mình chiếc áo số 14 của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, ở buổi tập hôm nay tiền đạo đang thi đấu tại Hàn Quốc nhận áo đấu số 7. Tiền đạo Nguyễn Công Phương hôm nay cũng ra sân tập với áo đấu số 16.

Buổi tập chiều nay, do các tuyển thủ vừa mới làm nhiệm vụ tại vòng 10 V-League ở cấp CLB nên HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu đưa ra các bài tập kiểm soát bóng và phối hợp nhóm. Buổi tập diễn ra khoảng 1 tiếng đồng hồ. Có 2 trường hợp chấn thương phải tập riêng ở buổi làm việc đầu tiên của ĐT Việt Nam, đó là thủ môn Văn Lâm và Đình Đồng.

Kết thúc buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam, một số cầu thủ HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường... đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Rất nhiều fan vây quanh, chụp hình lưu niệm với thần tượng.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • VIDEO: Secret handshakes - Sở thích độc đáo của giới cầu thủ
    VIDEO: Secret handshakes - Sở thích độc đáo của giới cầu thủ
    Thể Thao 247 - Secret Handshakes có thể hiểu như một kiểu bắt tay độc đáo chỉ giành riêng cho 1 cá nhân thân thiết. Đây cũng là một sở thích của nhiều cầu thủ cá tính như Pogba, Cristiano Ronaldo, Lukaku hay Son Heung - Min...
  • Cờ Thế Giang Hồ Vỉa Hè - Khổng Minh Tá Tiễn
    Cờ Thế Giang Hồ Vỉa Hè - Khổng Minh Tá Tiễn
    Thể Thao 247 - Thể Thao 247 - Cờ thế giang hồ là một bộ phận của cờ tàn nghệ thuật. Sở dĩ nó được kèm theo hai chữ giang hồ là vì người bày ra nó trên các vỉa hè để ăn cuộc kiếm sống. Bản thân hai chữ giang hồ gợi lên những ấn tượng tốt xấu xen kẽ nhau, phản ánh đúng thực chất của loại cờ thế này. Nếu gạt bỏ những người có máu mê đánh độ ra thì cờ thế giang hồ là loại cờ tàn nghệ thuật rất đáng xem và giành được sự ngưỡng mộ của hầu hết những người yêu thích cờ tướng. Trong đó có nhiều ván được liệt vào hàng danh cục và được xem là thái sơn trong cờ tàn nghệ thuật mà bất kỳ một đại cao thủ nào cũng phải trầm trồ bái phục. Theo Vịt ú cờ tướng
# Team PI GD Pts
1 Chelsea 38 49 91
2 Tottenham 38 60 86
3 Manchester City 38 41 78
4 Liverpool 38 36 76
5 Arsenal 38 33 75