Trọng tài bắt chung kết AFF Cup 2016 sẽ đến Việt Nam

(Thethao247.vn) – Trọng tài người Myanmar - Thien Thien Aye sẽ có mặt ở Hà Nội để điều hành một số trận đấu ở vòng loại U16 nữ châu Á 2017.

VIDEO: Trọng tài khiến ĐT Nữ Việt Nam mất oan chức vô địch ở loạt sút 11m

Trong loạt sút luân lưu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra tối 4/8, cú sút của Nguyễn Thị Liễu chạm tay thủ thành Boonsing và từ từ lăn qua vạch vôi. Các cô gái áo đỏ đã lao lên ăn mừng chức vô địch sau 4 năm chờ đợi nhưng tổ trọng tài lại bất ngờ không công nhận bàn thắng.

trọng tài Myanmar bẻ còi, Lê Hoài Anh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tuyển nữ Việt Nam, Tuyển việt Nam, nữ Việt Nam thua tức tưởi, Tuyển nữ Thái Lan, Thien Thien Aye

Trọng tài Thein Thein Aye đang là tâm điểm của sự chỉ trích từ NHM bóng đá Việt Nam

Trước đó, ống kính truyền hình cho thấy trọng tài chính Thein Thein Aye đã công nhận pha sút luân lưu thành công của Nguyễn Thị Liễu. Tuy nhiên, sau khi hội ý cùng trọng tài biên, trọng tài Thein Thein Aye cho rằng cú sút của Nguyễn Thị Liễu chưa đưa bóng đi qua vạch vôi.

Chứng kiến tình huống đầy tranh cãi đó, người hâm mộ cho rằng tổ trọng tài đã "cướp" chiến thắng của tuyển Việt Nam. Lúc này, có người thắc mắc vì sao trọng tài chính Thein Thein Aye đã công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam, nhưng sau đó lại từ chối.

Thua chung kết, tuyển nữ Việt Nam vẫn được thưởng tiền tỉ Thua chung kết, tuyển nữ Việt Nam vẫn được thưởng tiền tỉ

(Thethao247.vn) – Dù để thua ở trận chung kết trước Thái Lan nhưng các cô gái của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn được Liên đoàn bóng đá Việt Nam trọng thưởng.

VFF nói về tình huống ‘bẻ còi’ của trọng tài Myanmar VFF nói về tình huống ‘bẻ còi’ của trọng tài Myanmar

(Thethao247.vn) – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ về tình huống thay đổi quyết định của trọng tài Thein Thein Aye trong trận chung kết AFF Cup 2016.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật ngày 5/8 Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật ngày 5/8

(Thethao247.vn) – VFF nói về tình huống ‘bẻ còi’ của trọng tài Myanmar; Thua chung kết, tuyển nữ Việt Nam vẫn được thưởng tiền tỉ… là những thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt Nam ngày 5/8.

Nên đọc

Dù trận chung kết AFF Cup 2016 đã kết thúc nhưng trọng tài Thien Thien Aye vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam. Thật bất ngờ, khi vào tháng 8 tới, vị Vua áo đen này sẽ tới Hà Nội để điều hành một số trận đấu trong khuôn khổ vòng loại U16 nữ châu Á 2017.

Ở giải đấu sắp tới, ĐT nữ U16 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Uzbekistan, Australia, Hong Kong, Palestine và Iraq. Chúng ta được chọn làm chủ nhà của bảng đấu và các trận đấu sẽ từ ngày 25.8 đến 3.9.2016 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Thể Thao 247 - Có bàn thắng dẫn trước nhưng Khánh Hòa để thua ngược 2 bàn trên sân của Quảng Ninh, trong đó có pha đá phản lưới khó tin của Đình Nhơn ở những phút bù giờ cuối cùng
  • VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    Hà Nội đã rơi vào cảnh thiếu người từ phút 31 trong chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng khi Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu sau tình huống tranh chấp cao chân với hậu vệ chủ nhà. Đây là tình huống mà trung vệ Britez chủ động phá bóng bằng đầu và va chạm với cái gầm giày được giơ rất cao của Samson.
# Team PI GD Pts
1 Chelsea 38 49 91
2 Tottenham 38 60 86
3 Manchester City 38 41 78
4 Liverpool 38 36 76
5 Arsenal 38 33 75