HLV Hữu Thắng mong cầu thủ an toàn sau trận gặp Đài Loan

Thể Thao 247 - HLV Nguyễn Hữu Thắng thừa nhận, mặt cỏ sân Hàng Đẫy quá xấu khiến ông lo lắng các cầu thủ sẽ gặp chấn thương ở trận giao hữu gặp Đài Loan.

Vào ngày mai (22/3), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu gặp Đài Loan trên sân Hàng Đẫy, mặt sân xấu khiến cho HLV Nguyễn Hữu Thắng lo lắng về việc các học trò dính chấn thương.

HLV Hữu Thắng lo lắng mặt sân Hàng Đẫy sẽ ảnh hưởng đến các học trò

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, ông Thắng cho hay: “Mặt cỏ sân Hàng Đẫy không được như mong đợi nên tôi chỉ có thể hy vọng các cầu thủ an toàn sau trận đấu.

Sau trận đấu này, chúng tôi phải tiếp tục thi đấu trên một sân cỏ nhân tạo. Nhưng là đội bóng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phải thích nghi với hoàn cảnh đó. Vấn đề là hiện giờ chúng tôi vẫn chưa biết rõ hành trình bay sẽ vắt sức tuyển Việt Nam đến mức nào. Hy vọng toàn đội có được thể lực ổn nhất.”

Đánh giá về sức mạnh của Đài Loan, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho rằng không thể xem nhẹ đối thủ này. “Giống như Việt Nam, Đài Loan đang có sự chuyển giao thế hệ với những cầu thủ trẻ chất lượng. Trước khi trận đấu diễn ra, không thể xem thường sức mạnh đội bóng này. Ngoài ra họ còn có một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Trận đấu tới sẽ không đơn giản cho ĐT Việt Nam.”

Trước câu hỏi về phong độ của Công Phượng liệu có ảnh hưởng đến sức mạnh ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng mong dư luận tạo điều kiện cho Phượng bình ổn tâm lý để tìm lại phong độ, sau một thời gian mất cảm giác thi đấu bên Nhật Bản. Ông thừa nhận lúc này, cảm giác bóng của Phượng đã tốt lên, dù chưa thể nói là tốt hoàn toàn.

Về phía Lương Xuân Trường, tiền vệ này khẳng định đã bình phục hoàn toàn chấn thương, có được thể lực đảm bảo nhất và sẵn sàng ra sân nếu được BHL đội bóng trao cơ hội.

HLV Nguyễn Hữu Thắng thừa nhận, mặt cỏ sân Hàng Đẫy quá xấu khiến ông lo lắng các cầu thủ sẽ gặp chấn thương ở trận giao hữu gặp Đài Loan.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Thể Thao 247 - Có bàn thắng dẫn trước nhưng Khánh Hòa để thua ngược 2 bàn trên sân của Quảng Ninh, trong đó có pha đá phản lưới khó tin của Đình Nhơn ở những phút bù giờ cuối cùng
  • VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    Hà Nội đã rơi vào cảnh thiếu người từ phút 31 trong chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng khi Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu sau tình huống tranh chấp cao chân với hậu vệ chủ nhà. Đây là tình huống mà trung vệ Britez chủ động phá bóng bằng đầu và va chạm với cái gầm giày được giơ rất cao của Samson.
# Team PI GD Pts
1 Chelsea 38 49 91
2 Tottenham 38 60 86
3 Manchester City 38 41 78
4 Liverpool 38 36 76
5 Arsenal 38 33 75