Hàng trăm fan được sao Man City tặng ảnh

Chỉ trong khoảng 1 tiếng giao lưu, hàng trăm fan hâm mộ đã được cầu thủ Man City ký và tặng ảnh.

Như đã đưa tin, vào trưa nay, các cầu thủ Man City đã có buổi giao lưu với fan hâm mộ Việt tại nhiều địa điểm ở Hà Nội.

Ở Indochina Plaza, dù ban tổ chức thông báo trước thời gian giao lưu là từ 11h00 nhưng từ rất sớm, các bạn CĐV đã có mặt tại sảnh, chăng băng rôn, cờ thi đấu của Man City chờ đợi.

Hàng dài người hâm mộ xếp hàng chờ đợi sự xuất hiện của các ngôi sao Man xanh

Mình hâm mộ Man City nhiều năm rồi. Cũng thích cả Joe Hart. Hôm nay nhất định phải xin được chữ ký của Joe Hart”, bạn CĐV tên Thu chia sẻ với phóng viên.

Đúng 11h00, Joe Hart và Kolarov xuất hiện cùng các nhân viên của Man City. Lực lượng tổ chức làm việc rất chuyên nghiệp, khiến buổi giao lưu không gặp sự cố nào đáng kể. Chỉ có một vụ việc đáng tiếc là một fan hâm mộ bị mất ví.

Hai ngôi sao Man xanh ngồi dưới nắng hơn 1 tiếng để ký tặng fan hâm mộ Việt

Hai cầu thủ của Man City tỏ ra rất thân thiện. Họ rất vui khi được các fan hâm mộ lao tới ôm, chụp hình selfie, xin chữ ký…

Một số bạn CĐV quá khích còn lao ra khỏi vòng vây của lực lượng an ninh để xin chữ ký, nhưng hai ngôi sao vẫn rất vui vẻ. Họ còn xin thêm thời gian để fan kịp chụp hình. Điều này tỏ ra khá trái ngược với sự thờ ơ của Sterling với các fan vào ngày hôm qua.

Cách đây 2 năm, các ngôi sao Arsenal cũng có buổi ký tặng người hâm mộ Việt trong… 15 phút tại Hà Nội. Còn các ngôi sao Man xanh dành ra tới 60 phút ngồi dưới nắng, chỉ để ký và tặng ảnh cho người hâm mộ.

Nhờ sự tổ chức tốt, từng tốp fan hâm mộ luân phiên được vào chụp hình và nhận ảnh của thần tượng. Ước đếm có khoảng hơn 200 người hâm mộ đã nhận được chữ ký và ảnh của Joe Hart và Kolarov tại tòa nhà Indochina, Hà Nội.

VIDEO: Hello Man Xanh - Nhạc chế chào mừng Man City sang Việt Nam

bongdaso.com
Theo dòng sự kiện:
  • Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Cú phản lưới khó tin khiến Khánh Hòa thua ngược Quảng Ninh
    Thể Thao 247 - Có bàn thắng dẫn trước nhưng Khánh Hòa để thua ngược 2 bàn trên sân của Quảng Ninh, trong đó có pha đá phản lưới khó tin của Đình Nhơn ở những phút bù giờ cuối cùng
  • VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    VIDEO: Tình huống khiến Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ trực tiếp
    Hà Nội đã rơi vào cảnh thiếu người từ phút 31 trong chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng khi Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu sau tình huống tranh chấp cao chân với hậu vệ chủ nhà. Đây là tình huống mà trung vệ Britez chủ động phá bóng bằng đầu và va chạm với cái gầm giày được giơ rất cao của Samson.
# Team PI GD Pts
1 Chelsea 38 49 91
2 Tottenham 38 60 86
3 Manchester City 38 41 78
4 Liverpool 38 36 76
5 Arsenal 38 33 75